นักร้องดัง เคยติดพนัน จนทำให้ชีวิตพัง

นักร้องติดพนัน

ยุคสมัยนี้ที่เรียกได้ว่าเรื่องของการพนันที่คลืบคลานเข้าไปสู่ทุกวงจรอาชีพรวมไปถึงอาชีพนักร้องที่ก่อนหน้านี้เราจะเห็นข่าวมากมายว่ามีหลายคนที่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันจนทำให้ชีวิตพัง มีหนี้สินติดตัวและยิ่งในยุคนี้ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงเกมพนันได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บคาสิโนออนไลน์ที่พร้อมส่งตรงถึงมือทุกคนได้ถึงที่

โดยจุดเริ่มต้นของแต่ละคนที่อาจจะเข้าไปแบบไม่ได้ตั้งใจที่อาจจะเริ่มอยากที่จะหากิจกรรมทำในยามว่างหรือผ่อนคลายความเครียดหรือยิ่งในช่วงโควิดแบบนี้ที่ไม่ว่าจะกักตัว ล็อคดาวน์ที่ทำให้คนอยู่บ้านไม่รู้จะทำอะไรที่อาจจะทำให้ก้าวเข้าไปสู่แวดวงนี้แบบไม่ทันตั้งตัว เรียกได้ว่าเรื่องของการพนันเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามากขึ้นไปทุกวัน

วันนี้เราได้รวบรวมเอานักร้องที่เคยติดพนันจนทำให้ชีวิตพังมาให้ได้ดูกันว่ามีใครกันบ้าง

 

1. มัม ลาโคนิค

มัม ลาโคนิค

นักร้องคนดังในยุค 90 ที่ชื่อนี้ทุกคนต้องรู้จัก มัม ลาโคนิค นักร้องเสียงดี อนาคตไกล ที่ก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ปีก่อนที่เคยเป็นข่าวว่าเธอเคยติดการพนันหนักเข้าออกบ่อนเป็นว่าเล่นไม่ว่าจะเป็นบ่อนปอยเปต Gclub หรือที่พม่าจนถึงขั้นเสียเงินไปกว่า 10 ล้านบาทจนทำให้เสียงาน เสียรายได้ถึงขั้นหมดตัว เคยไม่มีแม้แต่เงินซื้อข้าวกินแลยังถูกบรรดาแฟนเพลงรุมทำร้ายแล้วแต่โชคดีที่เขายังถอยทัน กลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในวงการนักร้องและบันเทิงเช่นเดิมได้

2.นักดนตรีวงร็อค(ไม่ขอเปิดเผยรายชื่อ)

นักดนตรีวงร็อค

สำหรับรายนี้ที่ทางด้านของเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วนได้ออกมาเผยว่า นักดนตรีวงร็อคชื่อดังได้ติดพนันบอลอย่างหนักที่ทำให้เขาถึงขั้นหมดเนื้อหมดตัวภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้นและถึงขั้นต้องขายกีตาร์ราคาแพงกว่า 100 ตัวเพื่อใช้หนี้และเลี้ยงตัวเองและชีวิตพัง เมียบอกเลิกและยังเกือบจะโดนวงไล่ออกอีกด้วยแต่ยังดีที่เขายังกลับตัวได้ทันจนทุกวันนี้เขาก็กลับมามีชื่อเสียงเช่นเดิม

3.ฟิล์ม รัฐภูมิ 

ฟิล์ม รัฐภูมิ 

หนึ่งในนักร้องหนุ่มที่เคยโด่งดังขั้นสุดอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่ใครจะคิดว่าครั้งหนึ่งเขาเคยติดพนันในช่วงที่ชีวิตเขาเจอกระแสข่าวต่างๆ โหมหนักทำให้เข้าไปสู่วังวนของการพนันแบบไม่รู้ตัวและเคยเล่นพนันวันเดียวหมดตัว จนเขาต้องเริ่มทำงานอย่างหนัก ทำทุกอย่างจนทำให้ชีวิตกลับมาดีขึ้นเหมือนเดิมในวันนี้ได้

4.ซึงรี 

ซึงรี 

มาฝั่งเกาหลีใต้กันบ้างกับอดีตนักร้องดัง ซึงรี อดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง BIGBANG  ที่โดนข้อหาเล่นการพนันในต่างประเทศ ถูกศาลสั่งจำคุก 3 ปี ยึดทรัพย์อีก 1.15 พันล้านวอนและศาลยังสั่งควบคุมตัวทันทีอีกด้วย  โดยเรื่องนี้ทำให้เสียโอกาสเสียงานหมดอนาคตในทันที

สำหรับวงการบันเทิงที่บอกเลยว่าไม่ได้มีแต่ในแวดวงนักร้องเท่านั้นที่ติดการพนันอย่างที่เราทราบว่ายังมีดารานักแสดงหรือตลกหรือบุคคลมีชื่อเสียงอีกมากมายหลายคนที่เคยเดินหน้าเข้าสู่วงจรของการพนันด้วยเหตุผลเดียวกันที่ว่าต้องการหาเงินแบบง่ายๆ  จากการพนันนั่นเอง