บัตรคอนเสิร์ต D2B Infinty เปิดขาย 5 นาทีหมดเกลี้ยง !!

D2B Infinty

ก่อนหน้านี้ที่ได้มีการแถลงข่าวคอนเสริ์ตแบบ 360 องศาของวงบอยแบนขวัญใจแฟนเพลงตลอดกาล D2B ที่เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตไปเพียงแค่ 5 นาทีบัตร Sold Out เรียบร้อยไปแล้วค่า..เรียกได้ว่าทำลายทุกสถิติการขายบัตรคอนเสริตซึ่งถึงแม้ว่าเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมาก็เคยขายบัตรคอนเสิร์ตหมดภายใน 7 นาทีมาแล้วแต่ปีนี้ยิ่งแรงกว่า

แฟนเพลงที่ต่างพากันซื้อบัตรคอนเสิร์ต “ธนาคาทิสโก้ Presents D2B Infinty Concert 2019 ที่หมดภายในเวลาอันรวดเร็วทุบทุกสถิติการขายบัตรคอนเสิร์ตที่จะเห็นได้ว่าแฟน ๆต่างก็รักคิดถึงหนุ่ม D2B ตลอดกาลจริง ๆ ที่ทางด้านของประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.อาร์เอส  “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ “ ได้มีการออกมาแถลงข่าวผ่านทางทวิตเตอร์เกี่ยวกับเรื่องของบัตรคอนเสิร์ตว่า…ขอขอบคุณแฟนเพลงของ D2B ที่ได้ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์อีกครั้ง ที่บัตรคอนเสิร์ตหมดทุกที่นั่งภายใน 5 นาที โดยที่บัตร 10,000 หมดภายใน 5 นาที ที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ของพลังความคิดถึงและในวันที่ 16 พฤศจิกายน นี้ทั้ง บิ๊ก บีม แดน พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความสุขความประทับใจให้กับแฟนเพลง ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

สำหรับเรื่องนี้ที่ทำให้ทางด้านของ บีม กวี ได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกว่า ดีใจและไม่คิดว่าจะมีแฟน ๆ คิดถึงมากมายขนาดนี้ ขอบคุณที่ยังคิดถึงกันและส่วนด้านของ แดน วรเวช ที่ได้อัดคลิปกล่าวกับแฟนเพลงว่า.. รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งในนามของ D2B ของเราทั้ง 3 คนและแฟนเพลงอีกนับหมื่นทีจะมาร่วมกันสร้างความมหัศจรรย์แบบไม่มีที่สิ้นสุดไปพร้อม ๆ กัน สำหรับแฟนเพลงที่ได้ซื้อบัตรยังจะได้ร่วมสมทบทุนทุกบัตร  ๆ ละ 50 บาทที่จะมอบให้แก่กองทุนโรงมะเร็งในเด็กอีกด้วย ถือได้ว่าร่วมสนุกและยังอิ่มบุญ อิ่มใจกันถ้วนหน้าด้วยค่า