แฟนๆ  NCT 127 เตรียมพบกับเพลงใหม่ Dreams Come True เร็ว ๆ นี้

NCT 127

NCT 127

กลุ่มนักร้องขวัญใจสาว ๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นอย่างมากกับหนุ่ม ๆ วง NCT 127 ที่ก่อนหน้านี้แฟนคลับออกอาการเป็นห่วงหนึ่งในสมาชิกในวงอย่าง จองอู ที่ได้หายไปเพื่อพักรักษาตัวอยู่จนเมื่อช่วง CHY ที่ผ่านมาเขาได้ออกมาโพสต์ทักทายแฟนคลับแล้วพร้อมกับยืนยันว่าพร้อมที่จะกลับมาแล้วในปีนี้

ทั้งนี้พวกเขายังได้กลับมาพร้อมกับของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้กับแฟนคลับด้วยการปล่อยเพลงใหม่สุดน่ารักอย่าง Dreams Come True  ที่หนุ่ม ๆ ได้มีการถ่ายทำ MV เพลงนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่จะมาในแนว 90s  ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังได้มีการออกมาเผยข่าวดีด้วยการประกาศชื่ออัลบั้มชุดที่ 2 ภายใต้ชื่อว่า NCT #127 Neo Zone ที่ให้แฟน ๆ ได้ร่วมฟังพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 6 มี.ค. 2020 นี้

ถือได้ว่าเวลานี้พวกเขาเป็นอีกหนึ่งวงบอยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีแฟนคลับทั่วประเทศ โดยก่อนหน้านี้เมื่อเดือน ต.ค. 2018 ที่ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกที่มีชื่อว่า Regular-Irregular ต่อมาได้ปล่อยอัลบั้ม version re-package  Regulate ที่ได้มีเพลงฮิตติดหูอย่าง Simon Says และในเดือน พ.ค. 2019 ก็ได้ปล่อยอีพีอัลบั้ม We Are Superhuman ที่ทำถึงสองเวอร์ชั่นด้วยกัน ซึ่งก็เรียกได้ว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้อย่างสวยงามและสามารถแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวค่า