เตรียมพร้อมระเบิดความมันส์กับ Zaely Fools Concert

LEO Present Zealy Fools Concert

ก่อนจะมีคอนเสิร์ตสุดมันส์อันยิ่งใหญ่ LEO Present Aealy Fools Concert วันที่ 5 ตุลาคม 2562 ที่จะมีขึ้น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับสงครามร็อกที่ทางด้านของ Sully Fools /Zeal ได้อุ่นเครื่องกันก่อนไปเจอกันที่สนามจริงผ่านทาง MV เพลง Mist ที่บอกเลยว่าตอนนี้มีการเตรียมความพร้อมกันเป็นอย่างมากและได้เผยเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่จะใช้ในการออกรอบสงครามร็อคที่จะถึงนี้ พวกเรามองสนามนี้ที่จะให้แต่ละคนได้โชว์ของที่เตรียมพร้อมจะสู้กับ Zeal อย่างเต็มที่

แต่ก็เรียกได้ว่าสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้พวกเราเครียดน้อยกว่าคอนเสิร์ตใหญ่ที่ผ่านมา ในครั้งนี้เราจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความสนุกพร้อมกับการโชว์เสียงร้องและดนตรีที่ฝากบอกทางฝั่งของ Zeal ด้วยว่าให้เตรียมตัวรับมือให้ดีด้วย ซิลลี่ ฟูลส์ ได้กล่าวไว้….

และส่วนทางด้านของ Zeal ที่บอกได้เลยว่าถึงจะเป็นรุ่นน้องแต่ก็เก๋าเกมไม่แพ้รุ่นพี่และสำหรับในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟน ๆ จะได้เห็นอะไรที่ไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นทั้งเพลงที่ต่างก็เคยได้ยินมาแล้วก็ตามเพราะเราได้นำมาเรียบเรียงใหม่ ถ้าจะเปรียบก็เหมือนกับอาวุธที่เรานำเอามาโมดิฟายใหม่เพื่อให้มีอานุภาพที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น พร้อมกับจะได้เห็นการ Battle กันที่เรียกจัดเต็มด้วยความมันส์ ท้ายสุดก็ขอฝากไปถึงพี่ ๆ Zealy Fools ว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมคอนเสิร์ตกันเพราะพี่ ๆ ต่างก็เสมือนเป็นไอดอลของพวกเขามาตั้งแต่เริ่มมาเล่นดนตรีแล้ว

ใครที่จะอยากจะร่วมสัมผัสกับบรรยากาศก่อนจะไปเจอกันที่สนามจริงได้ใน MV เพลง Mist ทาง Youtube Channel :Merecordslabel ได้แล้ววันนี้