คอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ

RAPTOR EVOLUTION

นับวันรอคอยกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่คาดการณ์กันเอาไว้ว่าอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย RAPTOR EVOLUTION 25 ปี โดย จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก๊อต 2 หนุ่ม Raptor ที่ทางประธานกรรมการบริหารบริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) ได้มีการออกมาประกาศว่าจะมีการจัดงานครั้งนี้ เนื่องจากมีเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับอย่างล้นหลามกับคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 25 ปีไม่มีเกรงใจ

งานนี้ก็ยังมีธีม Special ที่จะแสดงให้ถึงวิวัฒนาการของวงตั้งแต่ยุคแรกของพวกเขามาจนถึงในยุคปัจจุบันนี้ที่จะเต็มไปด้วยการแสดงทั้งแสง สี เสียงอย่างเต็มรูปแบบและที่พิเศษไปกว่านั้นแฟน ๆ ที่เข้าชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ยังจะได้รับโอกาสที่ได้เป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่ได้ถ่ายภาพร่วมกับวง Raptor หลังจากจบคอนเสิร์ตด้วย

RAPTOR

ทางจอนนี่ อันวาก็ได้มีการออกมาพูดถึงเกี่ยวกับคอนเสิร์ตแล้วว่า ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ซ้อมคอนเสิร์ตที่เต็มที่ไปกับการซ้อมและเต้นอย่างหนักโดยที่ตั้งใจเอาไว้ด้วยว่าจะซ้อมถึง 3 เดือนเต็มเนื่องจากว่าเราก็ได้ห่างหายจากเวทีใหญ่ไปนานมาก เราก็อยากจะเรียกความมั่นใจและอยากจะที่จะเต็มที่กับการคัมแบ็กในรอบ 7 ปี

ส่วนเรื่องของการโชว์ที่ก็เสมือนกับว่าเป็นวิวัฒนาการของเราทั้งสองคนที่มีทั้งคลาสสิกและความใหม่ผสมผสานกันและโชว์นี้ก็ทำขึ้นมาเพื่อขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่อยู่กับเรามาตลอด ส่วนทางหลุยส์ก็ได้มีการพูดด้วยว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีกระแสที่ค่อนข้างแรงมากทีเดียว

วง RAPTOR

โดยวันที่ 26 มิถุนายนนี้ก็จะมีการแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปีไม่มีเกรงใจ ที่ เดอะมาร์เกต แบงคอก ราชดำริพร้อมกับการเปิดขายบัตรวันแรกด้วย  มั่นใจว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่ทำให้เหล่าแฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน