ย้อนอดีตกับคอนเสิร์ต คีตาฯ ยกมาทั้งค่าย 30 พ.ย.นี้

kita missing you concert

เมื่อไม่กี่วันมานี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Kita Missing You ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหล่าสาวกคีตาร์ยุค 80-90 ทั้งหลายเตรียมเสียตังกันได้เลยเพราะครั้งนี้ได้รวบรวมเอาศิลปินนักร้องของค่ายคีตา เช่น เอ็ม สุรศักดิ์ /ยุ้ย ปัทมวรรณ / ยู โฟร์ / ที สเกิร์ต / ดร.คิดส์ /ฝันดี ฝันเด่น /แซม ยุรนันท์และศิลปินอีกมากมายที่จะได้รวมตัวกันร่วมสนุกกันบนคอนเสิร์ตในครั้งนี้ในวันที่ 30 พ.ย. 2562 นี้ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

คอนเสิร์ต Kita Missing You

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทางผู้จัดได้เผยว่า เตรียมตัวพบกับศิลปินรับเชิญสุดเซอร์ไพส์ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกันซึ่งทางผู้จัด แน็ทและเขตต์ แห่ง T-Group และยังได้ทาง หนึ่ง จักรวาล มาเป็น Music Director ด้วย  นับว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่มีการรวมศิลปินนักร้องไว้มากที่สุดที่แฟน ๆ จะได้สนุก สุดมันส์กันแบบอิ่มอกอิ่มใจแน่นอนและจะมีเพียงแค่รอบเดียวเท่านั้น

คอนเสิร์ต Kita Missing You

ใครอยากจะไปร่วมกับความสนุกในครั้งนี้ก็รีบไปจองบัตรคอนเสิร์ต Kita Missing You ได้ถึง 3 ช่องทางด้วยกัน ทั้ง www.allticket.com / 7 ELEVEN ได้ทุกสาขา ในส่วนของสมาชิก T-Member ก็สามารถจองผ่านทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 091-941-6154/083-8839347  ใครไม่อยากพลาดความสนุก ไปย้อนวันวานกับเพลงฮิตกันอดีตกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็รีบไปหาจองกันได้เลยคะ