ตุ้ย ธีรภัทร์ เตรียมพร้อมขึ้นคอนเสิร์ต BOYFRIENDS เร็ว ๆนี้

MY BOYFRIEDNS CONCERT

หลังจากที่ห่างหายไปจากวงการเพลงนานหลายสิบปี  ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล หนุ่มหล่อเนื้อหอมที่เพิ่งโสดมาหมาด ๆ กับการเผยภาพครั้งแรกที่ยังคงความ หล่อเป๊ะคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลงที่พร้อมเตรียมฟิตร่างกายกับการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายปีที่จะถึงนี้กับคอนเสิร์ต MY BOYFRIEDNS CONCERT (มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต )

สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในครั้งนี้ที่จะร่วมกับหนุ่มฮอตอีก 10 คนที่บอกเลยว่าแต่ละคนเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลแน่นอนเพราะจะมีทั้ง ทอม อิศรา /พีช พชร / กัน นภัทร / ฟิล์ม ธนภัทร / ไอซ์ ศรันยู / นนท์ ธนนท์ / เจเจ กฤษณภูมิ /อ๊อฟ ปองศักดิ์ /โทนี่ รากแก่นและบอย พีชเมคเกอร์ ที่มีการจัดทำขึ้นโดย NEXT COMPANY

ซึ่งมีข่าวออกมาว่าทางด้านของหนุ่มตุ้ย มีการเตรียมความพร้อมอย่างหนักทั้ง ฟิตร่างกายแถมยังเทคิวซ้อมโชว์อย่างเต็มที่เพื่อให้งานครั้งนี้ออกมาดีที่สุด เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการรวมตัวสุดยอดหนุ่มฮอตที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดและแน่นอนว่าจะต้องมีเซอร์ไพรส์ให้ได้ลุ้นกัน

ส่วนทางด้านบัตรที่ได้มีการเปิดให้จองไปแล้วเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ใครจับจองบัตรกันแล้วก็เตรียมมาฟินกันได้กับเหล่าสามีแห่งชาติ 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. 2562 นี้คะ